首页 快讯内容详情
欧博官网:Tiểu bậy thản nhiên giữa thành phố, những góc công viên 'bốc mùi' nồng nặc

欧博官网:Tiểu bậy thản nhiên giữa thành phố, những góc công viên 'bốc mùi' nồng nặc

分类:快讯

标签: # Lode88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mặc dù nhà vệ sinh ở đối diện nhưng người đàn ông vẫn thích tiểu bậy ở hàng cây - Ảnh: LƯU DUYÊN

Tại khu vực công viên 23-9 (quận 1, TP.HCM), nơi đông đúc người qua lại nhưng không khó để bắt gặp hình ảnh những người vô tư tiểu vào tường, gốc cây, cột điện... Tại một góc công viên, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc khiến nhiều người đi đường phải nhăn mặt, khó chịu.

Trưa 17-9, một tài xế xe ôm đang chạy trên đường bất ngờ tấp xe vào lề, mắt liếc ngang liếc dọc rồi thẳng thừng đi tiểu ngay tại hàng rào cây của công viên. Có mặt tại đây khoảng 10 phút, phóng viên đã ghi nhận có đến 5 trường hợp như vậy.

Tiểu bậy ở khắp nơi - Ảnh: LƯU DUYÊN

Bà Ngô Thị Anh (52 tuổi, bán nước tại công viên 23-9) cho biết: “Nhiều người đi đường mắc là tấp xe vô góc công viên tiểu bậy liền. Có khi họ đậu xe chỗ nào hành xử luôn chỗ ấy dù nhà vệ sinh cách có mấy bước chân. Họ làm vậy mình cũng ngại nên không muốn nhắc".

“Khu vực này rất nhiều du khách nước ngoài qua lại, thấy người tiểu bậy nhiều lúc họ ngại lắm, đang đi lập tức tránh xa”, bà bức xúc nói thêm.

Điều đáng nói, gần đó có nhiều nhà vệ sinh trong khu vực bến xe buýt và khu hầm ẩm thực - mua sắm vẫn luôn mở cửa nhưng tình trạng người dân tiểu bừa bãi vẫn diễn ra, tạo hình ảnh rất khó coi và làm môi trường trở nên ô nhiễm.

Một góc công viên 23-9 bốc mùi hôi nồng nặc vì quá nhiều người tiểu bậy - Ảnh: LƯU DUYÊN

Không chỉ lén lút ở những gốc cây, góc đường vắng vẻ, ngay trên những tuyến đường tấp nập như Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh), Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1), Võ Văn Tần (quận 3)... nhiều người cũng vô tư “giải quyết nỗi buồn”.

Tại bến xe Miền Đông hay dọc kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè - nơi có nhiều hàng ăn, quán nhậu cũng trở thành nơi người dân tiểu bậy dù trong bến xe, hàng quán đều có nhà vệ sinh riêng.

Nhiều người thản nhiên “trút bầu tâm sự” trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận 1 - Ảnh: LÊ AN

,

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Người đàn ông thản nhiên tiểu thẳng xuống kênh - Ảnh: LƯU DUYÊN

Dựng xe ngay trên cầu Bùi Hữu Nghĩa (Bình Thạnh giáp quận 1) để tiểu bậy - Ảnh: CHÂU TUẤN

Mặc dù có rất nhiều biển nhắc nhở “Vì vệ sinh môi trường và vì sự sống của cây xanh xin đừng tiểu tiện bừa bãi” nhưng bồn cây trước cổng bến xe Miền Đông vẫn là điểm tiểu bậy hằng ngày của nhiều người - Ảnh: LƯU DUYÊN

Thiếu nhà vệ sinh công cộng

Tại TP.HCM hiện nay, ngoại trừ các tuyến đường ở khu vực trung tâm, người đi đường nếu mắc đi vệ sinh rất khó tìm được nơi giải quyết “nỗi buồn”, nhất là các tuyến đường ngoại ô vốn hiếm nhà vệ sinh công cộng.

Ông Lê Văn Thành (ngụ quận Tân Bình), làm bảo vệ một công ty trên đường Cộng Hòa, cho biết: “Ở khu vực này hầu như không có nhà vệ sinh công cộng nào. Mấy người bán vé số, xe ôm, tài xế ô tô muốn đi vệ sinh phải đi vào các trung tâm thương mại mới có. Nhiều người thấy phiền phức nên cứ úp mặt tiểu bậy lên vệ đường thôi”.

Ngay các trục đường lớn như Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng, Mai Chí Thọ, Nguyễn Hữu Thọ, Điện Biên Phủ, Cộng Hòa..., không khó để bắt gặp hình ảnh nhiều người tiểu tiện ngay bên vệ đường, bụi rậm, chân cầu…

Việc tìm được nhà vệ sinh công cộng là không dễ vì quá ít, thậm chí nhiều khu vực dân cư đông nhưng không có nhà vệ sinh công cộng.

Tiểu bậy sẽ bị phạt tới 250.000 đồng

Nghị định số 45 quy định phạt tiền từ 150.000 đồng đến 250.000 đồng đối với hành vi vệ sinh cá nhân (tiểu tiện, đại tiện) không đúng nơi quy định tại khu chung cư, thương mại, dịch vụ hoặc nơi công cộng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论