首页 社会内容详情
菲律宾飞机群:Hành động tử tế với người khác sẽ giúp bạn hạnh phúc và khỏe mạnh hơn

菲律宾飞机群:Hành động tử tế với người khác sẽ giúp bạn hạnh phúc và khỏe mạnh hơn

分类:社会

标签: # kiếm tiền online tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Đây là kết quả của một nghiên cứu tại Đại học Toronto, Canada về những cách mà mọi người có thể thực hiện để tăng cảm giác hạnh phúc và giảm thiểu lo lắng, trầm cảm.

Nghiên cứu đã so sánh hai nhóm đối tượng khác nhau về cách để họ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Nhóm một là những người chọn cách sử dụng tiền bạc, thời gian hoặc một số hình thức khác (như làm móng tay, xem phim, nghe nhạc, đọc sách...) cho bản thân.

Nhóm hai là những người cũng sử dụng các cách thức đó cho người khác (mở cửa cho người khác tại cửa hàng tạp hóa, quyên góp quần áo cho tổ chức từ thiện...).

Những hành động tử tế, giúp đỡ người khác sẽ giúp cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc hơn (Ảnh: Pexels).

Và trong cả hai trường hợp, mọi người chủ yếu thực hiện các hành vi đơn giản, ít tốn kém hàng ngày.

Nghiên cứu này đã cho ra một kết quả đáng ngạc nhiên: những người thuộc nhóm hai cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh hơn so với những người trong nhóm một.

Không chỉ thế, những hành động tử tế với người khác của nhóm người tham gia vào nghiên cứu còn liên quan đến việc giảm thiểu lo lắng và trầm cảm.

,

皇冠正网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠正网代理APP下载、皇冠正网会员APP下载、皇冠正网线路APP下载、皇冠正网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠正网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠正网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Kết quả này đã nhận được sự đồng tình của hàng loạt các nghiên cứu khác. Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng, việc sử dụng năng lượng của chúng ta cho người khác, đặc biệt là những người kém may mắn hơn có thể giúp chúng ta cảm thấy bớt lo lắng về các rắc rối của chính mình.

Việc đối xử tốt với người khác cũng đồng nghĩa với việc chúng ta phải dành thời gian cho họ, xây dựng và củng cố các mối quan hệ. Các mối quan hệ xã hội mạnh mẽ chính là chìa khóa cho sự hạnh phúc.

Ngoài ra, khi chúng ta tiếp xúc với người khác, chúng ta có xu hướng mỉm cười nhiều hơn. Hay nói cách khác, chúng ta sẽ có những cảm xúc tích cực và đây là liều thuốc giúp cho sức khỏe tinh thần được khỏe mạnh hơn.

Việc giúp đỡ người khác bằng năng lượng và các nguồn lực mà bạn đang có sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống trọn vẹn và có ý nghĩa hơn. Ngược lại, việc sử dụng thời gian, tiền bạc hay nỗ lực cho bản thân chúng ta lại không mang đến kết quả tương tự.

Có ba yếu tố quan trọng để một số hành vi nhất định trở nên có ích đối với sức khỏe tinh thần và giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc, đó là:

Thứ nhất, làm một điều gì đó nằm ngoài thói quen hàng ngày của bạn. Ví dụ, bạn có thể chọn cho người hàng xóm của bạn đi nhờ xe tới phòng khám thay vì làm các hành động thông thường như giúp vợ hoặc chồng của bạn rửa bát.

Thứ hai, hãy làm thật nhiều điều tử tế. Ví dụ, hôm nay bạn có thể giúp đồng nghiệp in tài liệu nhưng ngày mai hãy dành thời gian dạy cháu gái của bạn chơi thể thao.

Thứ ba, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi nhận được sự công nhận hoặc phản hồi tích cực về những việc tử tế mà bạn đang làm. Biết được hành động của bạn có ích như thế nào hoặc nhận được sự đánh giá cao, biết ơn từ người khác sẽ khuếch đại cảm xúc tích cực của bạn.

Sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh không phải một điều ước xa vời. Trên thực tế, bạn thậm chí chỉ cần 60 giây để đạt được điều đó mà không mất nhiều nỗ lực hay tiền bạc, bằng những hành động tử tế nhỏ bé với mọi người xung quanh.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论