首页 财经内容详情
Bỏ công việc 6 tỷ/năm, chàng trai chia sẻ mặt tối của thành công không ai muốn nhắc

Bỏ công việc 6 tỷ/năm, chàng trai chia sẻ mặt tối của thành công không ai muốn nhắc

分类:财经

标签: # Lô de cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Bỏ công việc 6 tỷ/năm, chàng trai chia sẻ mặt tối của thành công không ai muốn nhắc

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Sau ba năm làm việc tại một công ty luật ở Thung lũng Silicon, Sarafian nghỉ việc và trở thành một người ủng hộ sức khỏe tâm thần.

Năm 2018, sau khi tốt nghiệp trường Luật Harvard, Julian Sarafian đã có được công việc với mức lương đáng mơ ước tại một công ty luật hàng đầu California. Chàng sinh viên 24 tuổi đã kiếm được 200.000 USD mỗi năm.

Anh chia sẻ rằng bề ngoài, anh trông có vẻ như đang hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Nhưng anh tiết lộ một nhược điểm lớn của thành công mà chẳng mấy ai nhắc đến. Đó là nỗi lo lắng, cuối cùng dẫn đến trầm cảm và đây là một vấn đề thường ngại đối mặt trong quá trình làm việc.

Julian rất thân thiết với bà của mình. Sau khi bà qua đời khi anh vào năm cuối đại học, anh bắt đầu thường xuyên trải qua những cơn hoảng loạn và gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Anh đã đi xét nghiệm, siêu âm và kiểm tra sức khoẻ. Nhưng các bác sĩ luôn nói với anh rằng anh trông hoàn toàn khỏe mạnh và chỉ cần kiểm soát căng thẳng của bản thân.

Khi đại dịch bùng phát vào năm 2020, sức khỏe tinh thần của anh ngày một suy giảm. Anh cảm thấy không thể tiếp tục thói quen làm việc ngày đêm của mình nữa. Cuối cùng, anh đến gặp bác sĩ tâm lý và được chẩn đoán mắc chứng lo âu và trầm cảm nhẹ.

Đây không phải là một kết quả mà Julian mong đợi sau thời gian làm việc chăm chỉ để đạt đến đỉnh cao thành công. Tuy nhiên, chính kết quả ấy đã khiến anh phải xác định lại ý nghĩa của thành công đối với bản thân.

Vào tháng 7/2021, Julian quyết định nghỉ việc và tập trung vào sức khỏe tinh thần. Cuộc sống của anh từ đó trở nên tốt đẹp hơn. Anh sống kỷ luật với những thói quen lành mạnh.

Julian đã dành rất nhiều thời gian để nỗ lực làm việc. Anh mong muốn đạt được thành tích khiến người khác nể phục, chẳng hạn như thủ khoa cấp ba, thực tập tại Nhà Trắng hoặc tốt nghiệp trước thời hạn.

,

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Anh nhận ra nếu tiếp tục đi theo con đường đó, theo đuổi danh tiếng và cố kiểm soát suy nghĩ của người khác về mình, anh sẽ mất đi ý thức về bản thân. Vì thế, anh đã phát triển thói quen chăm sóc sức khỏe tinh thần có hiệu quả với mình như đọc sách, tập thể dục và thường xuyên đến gặp các nhà trị liệu tâm lý.

Kinh nghiệm của anh đó là chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình. Anh viết blog kể về hành trình chăm sóc sức khỏe tinh thần và nó đã lan truyền đến gần 2,5 triệu người trong 2 tuần. Anh cũng chia sẻ câu chuyện trên TikTok, Instagram. Anh tham gia các nhóm trên mạng xã hội và được truyền cảm hứng để bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình.

Anh quyết định thành lập công ty luật của mình - For Creators, By Creators PC - vào tháng 5 năm 2022 và đại diện cho những người sáng tạo nội dung và những người có ảnh hưởng. Anh cũng đang viết một cuốn sách về kinh nghiệm của bản thân mình.

Thành công là tìm thấy sự cân bằng phù hợp

Tập trung cho sức khỏe tinh thần không có nghĩa là mọi người phải hy sinh những tham vọng. Julian nói rằng công việc cần thiết là hiểu đâu là điều quan trọng nhất đối với bạn và cách bạn thực hiện điều đó.

Lời khuyên của Julian sau khi vượt qua được giai đoạn khó khăn là cần phải nhận biết các dấu hiệu của sự lo lắng thông qua các chuyên gia. Mục tiêu của Julian là giúp mọi người tìm thấy sự cân bằng phù hợp với từng người. Thành công trong sự nghiệp và ưu tiên sức khỏe tinh thần cần đi đôi với nhau và anh chính là bằng chứng cho điều đó.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/bo-cong-viec-6-ty/nam-chang-trai-chia-se-mat-toi-cua-thanh-cong-khon...Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/bo-cong-viec-6-ty/nam-chang-trai-chia-se-mat-toi-cua-thanh-cong-khong-ai-muon-nhac-c6a14728.html

Từ bỏ công việc lương nghìn đô, 8X về làm “vịt quay bóng đêm”, bán cả trăm con/ngày

“Để thành công với món vịt quay bóng đêm này, tôi đã phải thử nghiệm trong thời gian rất lâu, mất khoảng trên 100 con. Vì vậy, lần nào làm thử vợ tôi cũng la”.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Huy Nguyễn (Theo CNBC) (Arttimes) ,

皇冠登三出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论