首页 八卦内容详情
Đấu trí tập 66: Vũ khiến Lam thất vọng tột cùng, Đinh Hoàng Đức bị 'người quan trọng' cho leo cây

Đấu trí tập 66: Vũ khiến Lam thất vọng tột cùng, Đinh Hoàng Đức bị 'người quan trọng' cho leo cây

分类:八卦

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trích đoạn tập 66 phim Đấu trí mở đầu bằng cảnh Lam (Lương Thu Trang) thất vọng tột cùng đối với Vũ (Thanh Sơn). Trong quá khứ, Vũ từng nhiều lần vì công việc mà lỡ hẹn với cô. Dẫu vậy, Lam chẳng thể ngờ rằng trong một ngày quan trọng như buổi gặp giữa họ hàng đôi bên mà anh cũng vắng mặt.

Dù vẫn biết Vũ là một chiến sĩ công an có lý tưởng cao đẹp và luôn hết mình với công việc, song với tư cách của một người vợ sắp cưới, Lam không khỏi cảm thấy vô cùng buồn bã. Thậm chí, cô còn đặt ra câu hỏi rằng liệu nếu có việc đột xuất trong ngày cưới, Vũ có bỏ mình ở lại hay không. Đối diện với lời chất vấn từ bạn gái, Vũ "cứng họng" không biết phải nói gì và điều đó càng làm Lam chán nản.

Ở một diễn biến khác, Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) đã sắp xếp một cuộc hẹn để Đoàn Phát gặp mặt "người quan trọng" nhưng không thành. Đây chính là kẻ từng bảo Túng - Giám đốc CDC Đông Bình phải giả điên để trốn tội. Tuy nhiên, dù đã phải chờ dài cổ nhưng Đức và Phát vẫn không đạt được mục đích khi mà người này gọi điện từ chối khéo.

Lý do mà hắn đưa ra đó là sau khi họp xong, "các bác" lại muốn hắn ở lại để giải quyết một số việc. Điều này khiến khán giả phải đặt ra câu hỏi rằng "các bác" liệu có phải là những quan chức "tai to mặt lớn", và phải chăng trong số đó bao gồm cả "ông anh trung ương" mà Đức vẫn thường nói?

Ông Hùng nói một lời khiến Đông biến sắc

Lúc này, lực lượng công an đang "sờ gáy" công ty Alpha. Ông Hùng muốn rũ sạch quan hệ để đảm bảo cơ quan chức năng không thể sờ đến mình và đổ mọi trách nhiệm lên đầu Trần Hoàng.

Theo chỉ thị của Hùng, Đông đã sắp xếp hết mọi thứ. Để chắc chắn hơn, Hùng dặn Đông phải kiểm tra lại những giấy tờ mà mình từng ký. Vốn dĩ Đông rất tự tin, ung dung. Thế nhưng khi Hùng nói rằng anh ta mới là người chịu trách nhiệm tại đây, gương mặt Đông liền biến sắc.

Đón xem phim Đấu trí vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论