首页 快讯内容详情
telegram英文搜索机器人(www.tel8.vip):Cựu Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai: ‘Mong cho tôi bản án nhẹ nhất có thể’

telegram英文搜索机器人(www.tel8.vip):Cựu Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai: ‘Mong cho tôi bản án nhẹ nhất có thể’

分类:快讯

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Sáng 30.12, trước khi bước vào nghị án, TAND TP.Hà Nội cho các bị cáo trong đại án AIC được nói lời sau cùng.

Bị cáo Đinh Quốc Thái

trần tâm

Tại tòa, bị cáo Đinh Quốc Thái, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, cho hay quá trình xét xử, luận tội bị cáo đã nhận thức được sai phạm của mình. Ông Thái cho biết rất hối hận khi được Đảng, Nhà nước tin tưởng, giao trách nhiệm lớn, song lại để xảy ra sai phạm gây ảnh hưởng, mất niềm tin cho tổ chức.

“Qua lời nói cuối cùng này, bị cáo xin được cúi đầu gửi lời xin lỗi Đảng, Nhà nước, người thân, bạn bè”, bị cáo Thái nói, đồng thời mong HĐXX cho hưởng khoan hồng, tất cả mọi người lượng thứ.

Về phía mình, bị cáo Phan Huy Anh Vũ, cựu Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, cũng cho hay bản thân “rất ân hận” vì hành vi của mình mà ảnh hưởng đến nhiều cán bộ khác, trong đó có Bí thư Tỉnh ủy và Giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Đồng Nai.

Bị cáo Phan Huy Anh Vũ

trần tâm

,

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bị cáo Vũ gửi lời cảm ơn nhân dân tỉnh Đồng Nai, cán bộ, nhân viên và bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho mình.

“Tôi mong HĐXX xem xét cho tôi một bản án nhẹ nhất có thể, dù chỉ là hy vọng mong manh nhưng tôi muốn sớm được về với gia đình, cộng đồng xã hội”, bị cáo Vũ kết lại lời nói sau cùng.

Được nói lời sau cùng, các bị cáo khác cũng xin lỗi xã hội, gia đình, bạn bè vì những hành vi của mình; đồng thời, mong tòa xem xét đưa ra bản án nhẹ nhất để sớm về với gia đình, xã hội.

Viện kiểm sát cáo buộc cựu Chủ tịch AIC 'đạo diễn' vụ án

Trong vụ án, bị cáo Thái bị đề nghị mức án từ 8 - 9 năm tù về tội "nhận hối lộ". Viện KSND TP.Hà Nội cáo buộc ông Thái được ông Trần Đình Thành, cựu Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, giới thiệu gặp bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (viết tắt là Công ty AIC). Bà Nhàn đã nhiều lần nhờ ông Thái tạo điều kiện cho Công ty AIC tham gia và trúng các gói thầu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Biết bà Nhàn là chỗ quen thân với ông Thành nên ông Thái đã tạo điều kiện cho Công ty AIC trúng thầu.

Với cương vị lãnh đạo UBND tỉnh, trưởng ban xây dựng bệnh viện, ông Thái đã ký quyết định điều chỉnh dự án, phê duyệt trái quy định và tác động tới ông Vũ để Công ty AIC trúng thầu trái quy định.

Quá trình thực hiện dự án, ông Thái đã 14 lần nhận tổng số tiền 14,5 tỉ đồng từ bà Nhàn và một số nhân viên Công ty AIC để tạo điều kiện cho doanh nghiệp này được trúng các gói thầu.

Còn bị cáo Phan Huy Anh Vũ bị đề nghị mức án từ 19 - 21 năm tù với các tội “nhận hối lộ” và “vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.

Viện kiểm sát xác định bị cáo Vũ đã nhiều lần nhận 14,8 tỉ đồng từ bị cáo Hà, đồng thời thực hiện chỉ đạo của bị cáo Thành và Thái để trực tiếp và chỉ đạo cấp dưới thông thầu, giúp Công ty AIC trúng 16 gói thầu trái quy định, gây thiệt hại cho nhà nước hơn 152 tỉ đồng.

2022 nhìn lại: Các vụ án chấn động dư luận
,

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论