首页 社会内容详情
新2正网会员开户(www.hg8080.vip):Mưa, rét, chợ quê vẫn nhộn nhịp những ngày đầu năm mới

新2正网会员开户(www.hg8080.vip):Mưa, rét, chợ quê vẫn nhộn nhịp những ngày đầu năm mới

分类:社会

标签: # ô để la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2正网会员开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Ghi nhận của PV tại chợ Eo (xã Hậu Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho thấy trong ngày mùng 3 Tết Quý Mão, không khí rất nhộn nhịp, tấp nập người bán, người mua.

Chợ được phân ra thành các khu hàng như: khu hàng cá thịt, khu hàng trái cây, khu hàng hoa, khu hàng rau, khu hàng quần áo, khu hàng bánh…

Nếu như ngày thường mọi người sẽ ít thấy sự đông đúc ở hàng rau thì những ngày này mặt hàng rau, củ quả được nhiều người ưa chuộng và tấp nập nhất.

Theo một số tiểu thương, những ngày đầu năm mới nhiều gia đình làm cỗ để chia tay người thân đi làm ăn xa nên nhu cầu mua bán cũng tăng cao. Đặc biệt, mới đầu năm mới nhưng hàng rau củ cháy hàng, bởi nhiều gia đình "chán" thịt cá nên tìm đến rau củ làm lẩu. 

Một số hình ảnh PV ghi nhận được tại đây. 

Những cụ già ngồi bán những mớ rau ngày Tết. Ảnh Cao Nguyên. Hầu như ở tất cả các chợ của Hà Tĩnh từ nông thôn đến thành thị đều có bánh tráng, nó như món “quà vặt” thân thuộc của mỗi người dân. Ảnh Cao Nguyên. Rau củ được nhiều người lựa chọn để mua. Ảnh Cao Nguyên. Do nhiều gia đình lựa chọn nên một số hàng rau củ đã hết sớm. Ảnh Cao Nguyên. Hàng cá cũng đông đúc, nhộn nhịp. Ảnh Cao Nguyên. Các mặt hàng ở chợ quê hầu hết đều là do người dân tự nuôi trồng, chế biến. “Hàng sạch đấy, ngon đấy! mua đi!” đó là câu chào quen thuộc của người bán. Người mua cũng chọn thứ hàng ngon nhất, đẹp nhất để về ăn Tết. Ảnh Cao Nguyên. Hàng thịt, đồ khô như muối, mắm cũng đông đúc đầu năm mới. Ảnh Cao Nguyên.  Giữa thời đại công nghệ với siêu thị, trung tâm thương mại, mua bán online bùng nổ... thì phiên chợ Tết quê những ngày đầu năm mới trở nên bình dị, thân thương, gần gũi. Ảnh Cao Nguyên.
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论