首页 游戏内容详情
澳门百家乐技术(www.BJL88.vip):Đón những cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 17: Điều tra! Ngày phát hành

澳门百家乐技术(www.BJL88.vip):Đón những cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 17: Điều tra! Ngày phát hành

分类:游戏

标签: # Đánh bạc ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳门百家乐技术(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Đón những cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 17 phù hợp với ngày phát hành cuối cùng. Lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy điều đó, đã có ba vụ giết người ở phần dưới của ngục tối. Khi điều tra, họ phát hiện ra chỉ có hai người trong số họ bị sát hại bằng thuốc độc. Và sau đó, người thứ ba đã tự kết liễu đời mình. Lý do cho vụ tự tử này không rõ ràng. Đây sẽ là cốt truyện cốt lõi của tập tiếp theo. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Trong cốt truyện sau đây, nhiều cuộc điều tra sẽ diễn ra. Nhiều võ sĩ hoang mang về những vụ mất tích bí ẩn trong truyện. Nhưng vẫn có thể có những dấu hiệu mạnh mẽ rằng tất cả cuộc sống của họ đang gặp nguy hiểm.

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 17: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hiện tại, tiêu đề và tình tiết cốt truyện của tập phim mới vẫn chưa xuất hiện. Tập mới sẽ mở đầu bằng một số cuộc trò chuyện thú vị. Cuộc phiêu lưu của Ryuu Lion và Bell Cranel cũng sẽ tiếp tục trong DanMachi Episode 17. Bây giờ họ đã thấy rằng người chơi đang bị đầu độc và bị giết, họ sẽ tìm thấy mọi nguy hiểm xung quanh. Di chuyển với sự tỉnh táo là một trong những cách để tiến lên lần này.

Đón các cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 17 sẽ mang đến một số cuộc trò chuyện thú vị. Ryuu và Cranel sẽ tiếp tục tiến về phía trước với sự tỉnh táo tối đa. Phần tiếp theo sẽ là một chuyến đi chơi thú vị, đầy hành động trong tuần!

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon Season 4 Tập 16 là “Welf Crozzo (Shikou.)”. Tập phim bắt đầu với cảnh Ryuu Lion và Bell Cranel nhìn vào xác chết của ba người chơi trước mặt họ. Lúc này họ đang ở một trong những tầng thấp hơn. Vì vậy, mối nguy hiểm là khá thực tế trước mặt họ. Tất cả tài nguyên của họ đều còn nguyên vẹn và không ai đến lấy cắp những vật phẩm này. Những hồi chuông nghi ngờ vang lên ngay lập tức. Ryuu nhanh chóng hiểu rằng chỉ có thuốc bị đánh cắp từ ba người này.

Kết luận hợp lý duy nhất là họ đã bị đầu độc. Nhưng chỉ có hai người trong số họ đã uống thuốc độc. Người cuối cùng chết bởi một điều ước. Hành động cuối cùng của tập phim là về Welf, người vẫn đang cố gắng tấn công tốt bằng cách sử dụng thanh kiếm của mình.

Đón những cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 17: Ngày phát hành

Có một điều mà người hâm mộ có thể yên tâm trong tuần này chính là ngày phát hành tập mới. Đúng vậy, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Do đó, Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon Season 4 Tập 17 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 2 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论