首页 八卦内容详情
新2代理线路(www.m10086.com):Thân thế kín tiếng của mẹ ruột Chi Pu: Giáo viên trường cấp 2 nổi tiếng ở Hà Nội, dốc sức cùng chồng nuôi dạy con

新2代理线路(www.m10086.com):Thân thế kín tiếng của mẹ ruột Chi Pu: Giáo viên trường cấp 2 nổi tiếng ở Hà Nội, dốc sức cùng chồng nuôi dạy con

分类:八卦

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

骰宝游戏规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的骰宝游戏规则登录网址、骰宝游戏规则备用网址、骰宝游戏规则最新网址、骰宝游戏规则手机网址、骰宝游戏规则管理网址、骰宝游戏规则会员网址。提供骰宝游戏规则APP下载,骰宝游戏规则APP包含骰宝游戏规则代理登录线路、骰宝游戏规则会员登录线路、骰宝游戏规则信用网开户、骰宝游戏规则现金网开户、骰宝游戏规则会员注册、骰宝游戏规则线上投注等业务。

Mẹ ruột Chi Pu: Giáo viên môn tiếng Anh trường cấp 2 nổi tiếng ở Hà Nội

Mẹ ruột Chi Pu- bà Thúy Anh từng là giáo giáo viên tiếng Anh ở trường THCS Thành Công, Hà Nội. Cùng ông xã - một người làm trong quân đội, bà áp dụng phương pháp dạy con hướng đến những giá trị truyền thống. Những thành tích học tập của hai chị em Chi Pu đều có công sức mẹ theo sát chỉ bảo, hướng dẫn.

Ban đầu bà không ủng hộ con gái tham gia nghệ thuật vì sợ cô bị cuốn vào guồng quay xô bồ của showbiz. "Cả thời gian cấp 2, cấp 3 Chi không được tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng tới lớp 11, năm 2009 có chương trình thi Miss Teen, Chi cũng đã thuyết phục được bố mẹ cho mình tham gia thi, cuối cùng Chi cũng lọt vào top 20", Chi Pu tâm sự.

Chi Pu từng kể về sự nghiêm khắc của mẹ. Cô tâm sự: "Lúc ấy bố mẹ quyết liệt đến mức cấm đoán. Dù vậy, tôi vẫn trốn nhà đi chụp ảnh, tuyên bố ra ngoài sống, thậm chí tuyệt thực để chứng minh sự kiên quyết của mình". Bằng tất cả sự nỗ lực, Chi Pu đã chứng minh cho bố mẹ thấy khả năng và sự nghiêm túc với nghệ thuật của mình.

Sự quyết liệt của Chi Pu đã khiến mẹ và gia đình cô thấu hiểu rồi dần dần chấp nhận cho người đẹp theo đuổi con đường nghệ thuật. Thậm chí, hiện tại, bố mẹ chính là fan của Chi Pu. Giọng ca "Anh ơi, ở lại" nói: "Ngày trước, bố mẹ cũng có phản đối về chuyện con gái đi theo con đường nghệ thuật. Nhưng mà hiện tại, khi thấy con đạt được những thành quả nhất định, bố mẹ dường như trở thành fan trung thành của tôi luôn".

,

新2代理线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Mẹ ruột Chi Pu: Tuổi hưu được con gái phụng dưỡng

Chi Pu được nhận xét là người con hội tụ tất cả nét đẹp của bố và mẹ. Khi đứng với mẹ, ai cũng nhận ra những điểm chung trên gương mặt của họ. Đây chính là niềm tự hào của người đẹp.

Về mẹ ruột Chi Pu, khi ở tuổi hưu, bà vào TP HCM sinh sống để con gái tiện chăm sóc. Bà Thúy Anh thường xuyên đi dự sự kiện, du lịch cùng con gái cưng.

Từ khi hiểu và trở thành fan của con, mẹ ruột Chi Pu thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cùng con gái. Bà cũng hãnh diện về cô con gái út nổi tiếng của mình.

Còn Chi Pu, dù bận rộn nhưng năm nào cô cũng âm thầm chuẩn bị bánh kem, nấu ăn mừng sinh nhật mẹ. Thấy bà mạnh khỏe, vui sống là điều hạnh phúc nhất của cô lúc này. Ngay cả khi đối mặt với những khó khăn, Chi Pu cũng không muốn mẹ bị ảnh hưởng. Người đẹp Hà thành cho biết: "Khi gặp khó khăn, mọi người thường hay nghĩ mình sẽ chia sẻ với gia đình. Nhưng riêng tôi không muốn chia sẻ nhiều những điều đó với người thân. Thứ nhất, bố mẹ lớn tuổi, sẽ càng lo lắng cho con cái nếu biết được những áp lực mà mình đang trải quá. Thứ hai, bố mẹ cũng không hiểu về showbiz, nghệ thuật nên khó đưa ra những những cách hỗ trợ hay giải quyết cho mình được. Thế nên tôi thường chọn cách chỉ chia sẻ gia đình về những niềm vui thành quả đạt được".

Theo Sức khỏe và đời sống

,

开云体育官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开云体育官网登录网址、开云体育官网备用网址、开云体育官网最新网址、开云体育官网手机网址、开云体育官网管理网址、开云体育官网会员网址。提供开云体育官网APP下载,开云体育官网APP包含开云体育官网代理登录线路、开云体育官网会员登录线路、开云体育官网信用网开户、开云体育官网现金网开户、开云体育官网会员注册、开云体育官网线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论